Home / Việc làm 24h / Cách viết cv xin việc bằng 3 ngôn ngữ hot nhất hiện nay

Cách viết cv xin việc bằng 3 ngôn ngữ hot nhất hiện nay

Cách viết cv xin việc bằng 3 ngôn ngữ hot nhất hiện nay luôn thu hút nhiều người tìm kiếm bởi vì đại đa số những người xin việc hiện nay đều có xu hướng tìm việc làm không chỉ tại các công ty trong nước mà còn các công ty nước ngoài. Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ luôn có những tác động tích cực lên hầu hết các lĩnh vực, vì thế thể hiện được khả năng ngôn ngữ sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tìm việc.

Bởi vậy tại bài viết này CV Online 365 sẽ giúp bạn sở hữu cách viết cv xin việc với 3 ngôn ngữ thông dụng và hot nhất hiện nay.

Cách viết cv xin việc bằng 3 ngôn ngữ hot nhất hiện nay

Làm thế nào để thể hiện kinh nghiệm về ngôn ngữ trên cv của bạn?

Sẽ chẳng có luật bất thành văn nào đối với việc viết CV cả, chính vì vậy mà các bạn có rất nhiều sự lựa chọn để có hể hiện kinh nghiệm sử dụng ngôn ngữ của mình.

Trong rất nhiều trường hợp khác nhau, bản cv của bạn luôn là điều đầu tiên có thể gây được ấn tượng với các nhà tuyển dụng đầy tiềm năng. Những kỹ năng về việc sử dụng ngôn ngữ sẽ đều có tác động tích cực lên hầu hết những linh vực, vì thế, hãy luôn có sự chuẩn bị thật tốt về những kinh nghiệm sử dụng ngôn ngữ của mình trên cv xin việc nhé. Bằng cách nào các bạn có thể thực hiện được điều đó, hãy tìm hiểu thật kĩ càng trong những thông tin mà tôi sẽ cung cấp cho các bạn dưới đây:

+ Đính kèm bất cứ kinh nghiệm nào có liên quan đến ngôn ngữ ở phía dưới mục “Giáo dục – Education” trong bản CV của bạn. Hãy thêm tên của trường Đại học mà bạn theo học và loại bằng cấp của bạn. Để có thể mô tả kỹ hơn về kinh nghiệm ngôn ngữ của mình, các bạn hãy tạo thêm 1 phần phụ với tựa đề là “Các khóa học”, sau đó hãy liệt kê ra  danh sách các khóa học mà bạn đã tham dẹ trước đây, những khóa học này đều liên quan đến ngôn ngữ: Ví dụ: “Ngữ pháp nâng cao”, “Ngôn ngữ Anh”…

+ Hãy trình bày cẩn thận những kinh nghiệm sử dụng ngôn ngữ một cách chuyên nghiệp của bạn trong phần “Kinh nghiệm làm việc – Experiences”. Các bạn hãy kể tên những công ty trước đây mà bạn đã từng làm việc, vị trí công việc bạn đảm nhậm cũng như thời gian làm việc cụ thể. Lưu ý: hãy trình bày một cách ngắn gọn, vẫn đảm bảo đủ nội dung về các nhiệm vụ của bạn, ví du: “Từng làm trợ giảng trong các trung tâm đào tạo tiếng Anh”; “Từng làm phiên dịch viên cho các tổ chức nước ngoài”…

+ Hãy liệt kê ra tất cả những ngôn ngữ mà bạn thông tạo tại mục “Kỹ năng – Skills”. Trình bày mục này thì các bạn hãy làm nổi bật tên các ngôn ngữ mà bạn đã theo học bằng cách bôi đậm tên ngôn ngữ đó.

+ Sử dụng những thuật ngữ thích hợp để miêu tả về khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn. Một số các thuật ngữ như:

 • Giao tiếp (conversational) thể hiện khả năng ở mức cơ bản, khả năng này thường được đào tạo trong vòng một đến hai năm học ở các trường Đại học về ngoại ngữ.
 • Thông thạo (proficient) có nghĩa là các bạn có những hiểu biết nâng cao về các cấu trúc câu.
 • Trôi chảy (fluent) có nghĩa là các bạn có khả năng về việc sử dụng ngôn ngữ ở hầu hết những môi trường đàm thoại.
 • Bản xứ (native) có nghĩa là là bản ngữ của bạn.

+ Hãy thêm một phần chú thích thật ngắn gọn về khả năng sử dụng các ngôn ngữ mà bạn trình bày một cách lưu loát – chẳng hạn như khả năng “Nói – Đọc – Viết”.

+ Kiểm tra lại thật kĩ càng để xem cv của mình có mắc lỗi chính tả hay lỗi ngữ pháp nhiều hơn một lần trước khi bạn nộp CV. Nếu các bạn muốn thể hiện về kỹ năng ngôn ngữ của mình thì đây chính là những lỗi thực sự ngớ ngẩn.

Cách viết cv xin việc bằng tiếng Anh

Cách viết cv xin việc bằng 3 ngôn ngữ hot nhất hiện nay

Cách viết cv xin việc bằng tiếng Anh

Nếu bạn vẫn giữ quan điểm rằng chỉ khi ứng tuyển tại các công ty nước ngoài, thì bạn mới cần gửi CV xin việc bằng tiếng Anh. Xin thưa rằng, đó là suy nghĩ đã có phần “lạc hậu”. Hiện nay, các doanh nghiệp trong nước cũng đòi hỏi rất cao ở vòng sơ loại, họ yêu cầu các ứng viên gửi CV bằng tiếng Anh cũng là điều hết sức bình thường. Các công việc bằng tiếng Anh gần như đều có mức lương khá là hậu hĩnh. Các bạn chỉ dành thời gian đầu tư, chăm chút và học hỏi từ những người có kinh nghiệm để có cơ hội lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng.

Một trong ngôn ngữ viết cv đang hót nhất hiện nay đó là tiếng Anh, dưới đây sẽ là những chia sẻ về cách viết cv xin việc bằng tiếng Anh giúp các bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

1. Đầy đủ các thông tin cần thiết

Nhà tuyển dụng sẽ dành ra khoảng 6s để lướt tổng thể cv của bạn. Nếu như bản CV của bạn được trình bày bố cục rõ ràng và khoa học, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết thì ác nhà tuyển dụng sẽ bước đầu đánh giá tốt về bản cv của bạn, đó cũng là tiêu chí giúp nhà tuyển dụng phân loại được CV

Một CV xin việc cần phải đảm bảo ít nhất về các thông tin sau đây:

Personal details (Thông tin cá nhân): gồm hình ảnh, họ tên, ngày tháng năm sinh, chức danh, số điện thoại, email, địa chỉ chỗ ở …

Career objective (Mục tiêu nghề nghiệp): Hãy nói về mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong tương lai một cách ngắn gọn. Hãy nhấn mạnh những đặc điểm về tính cách và những giá trị của bản thân khiến bạn nghĩ rằng mình là ứng viên sáng giá mà nhà tuyển dụng cần.

Education and qualifications (Trình độ học vấn): bao gồm bằng cấp, trường học, chuyên ngành và thời gian học tập. Đồng thời trình bày các khóa học thêm, các chứng chỉ khác nếu có.

Work Experience (Kinh nghiệm làm việc): Bạn chỉ liệt kê về những kinh nghiệm có liên quan đến vị trí mà bạn ứng tuyển. Sau đó, hãy sắp xếp những kinh nghiệm đó theo thứ tự thời gian từ gần nhất đến thời gian xa nhất.

Bên cạnh đó, các bạn nên khéo khéo điều chỉnh về những kinh nghiệm trong quá khứ sao cho có liên quan đến vị trí ứng tuyển. Chẳng hạn như những kinh nghiệm đó mang đến kỹ năng giúp bạn làm việc tốt với vị trí mà bạn ứng tuyển. Đó có thể là kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình,…

Interests and achievements (Sở thích và thành tích hoạt động ngoại khóa): Loại bỏ ngay những sở thích tẻ nhạt như: xem TV, nghe nhạc,… Hãy mô tả sở thích một cách thông minh như: thích tham gia các hoạt động ngoại khóa góp phần nâng cao khả năng lãnh đạo, tinh thần làm việc nhóm như đá bóng, chơi cờ vua…

Skills (Kỹ năng): Bao gồm các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và khả năng về ngôn ngữ

Bạn có thể đọc hướng dẫn mô tả Skills một cách chuyên nghiệp trong CV tại đây: https://timviec365.vn/blog/cach-viet-ky-nang-trong-cv-tieng-anh-new5599.html

References (Người tham khảo): Thường là thông tin liên hệ của sếp c, đồng nghiệp cũ… những người biết về quá trình là việc của bạn. Bạn nên hỏi ý kiến của họ trước khi đưa thông tin vào CV nhé,

2. Không sử dụng câu văn quá dài

Bạn nghĩ viết dài sẽ cung cấp đày đủ nhiều thông tin cần thiết và giúp các nhà tuyển dụng có thể nắm được đầy đủ về những ưu điểm của bạn nhất? Không phải vậy đây nhé, “viết dài, viết dai thành viết dại”, các nhà tuyển dụng tỏ ra ngán ngẩm khi phải đọc các đoạn văn dài dòng trong CV của các bạn. Thay vì mất thời gian vào việc diễn giải, trau chuốt quá mức vào các câu văn khiến nó thành quá phức tạp thì bạn hãy sử dụng những từ thật đơn giản và dễ hiểu thôi nhé, hãy liệt kê chúng một cách rõ ràng và cụ thể.

3. Chú ý cách đặt tiêu đề

Đặt tiêu đề là cách giúp các bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với các nhà tuyển dụng. Bởi vậy, rất nhiều bạn cứ nghĩ rằng để chữ CV to tướng giữa bản cv của mình thì nhà tuyển dụng sẽ hài lòng. Không phải vậy. Bạn hãy cân nhắc làm sao cho tiêu đề của bạn vừa ngắn gọn, lại vừa thể hiện được cục diện của toàn cv.

4. Cover Letter

Cách viết cv xin việc bằng 3 ngôn ngữ hot nhất hiện nay

Đính kèm thêm Cover Letter trong bản cv xin việc

Bên cạnh một bản CV xin việc hoàn chỉnh thì hãy đính kèm thêm một bản Cover Letter ngắn gọn, súc tích. Bản Cover Letter này không kể lể quá nhiều, không viết lại toàn bộ nội dung trong CV. Hãy biết cách chọn lọc những thông tin quan trọng, cần thiết để đưa vào cv xin việc. Hãy chú ý tới cả cách xưng hô nữa nhé.

Hãy dùng “Dear Ms/Mr + Tên” rồi bắt đầu cho một lá thư xin việc đầy cảm hứng và xúc tích, ngắn gọn.

Lưu ý: Những thông tin mà bạn khai trong cv đều phải đảm bảo đúng sự thật và không mắc các lỗi về chính tả, ngữ pháp câu  

Cách viết cv xin việc bằng tiếng Nhật

Hiện nay, rất nhiều người theo học thêm tiếng Nhật bởi có rất nhiều cơ hội làm việc tại các công ty Nhật tại Việt Nam hoặc cơ hội đi du học, đi xuất khẩu lao động ở nước Nhật cũng tăng lên đáng kể. Vậy, để có thể xin được việc làm tại các công ty Nhật thì các bạn hãy tìm hiểu về những kinh nghiệm xin việc sau đây:

1. Hãy thể hiện bạn là một người đáng tin cậy

Người Nhật rất coi trọng danh dự và chữ tín, họ đặc biệt quan tâm đến nhân viên làm việc cho họ có phải là người đáng tin cậy không? Đó gần như là điều kiện tiên quyết khi sang lọc CV xin việc. Để chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là một người đáng tin cậy, hãy:

 • Không nhảy việc nhiều

Người Nhật thường xem khá kỹ về quá trình làm việc của ứng viên. Nhà tuyển dụng sẽ lưu tâm tới những ứng viên có thời gian làm việc khá dài ở công ty cũ và đánh giá họ tốt hơn những ứng viên khác. Dừng nghĩ là hồ sơ của bạn có nhiều công việc mà bạn đã từng làm qua thì có nghĩa là bạn có nhiều kinh nghiệm. Điều đó chỉ chứng tỏ rằng bạn là người thích nhảy việc, không có tính kiên trì trong công việc, bạn là người cả thèm chóng chán, đứng núi này trông núi nọ.

Vì vậy cố gắng hạn chế trình bày mức độ nhảy việc của bạn trong cv. Và hãy viết lý do nghỉ mang tính thuyết phục, hãy hướng tới tinh thần trách nhiệm của bạn nhiều hơn là sự thiếu trách nhiệm hoặc không thích công việc đó.

 • Trung thực

Hãy đảm bải hồ sơ của bạn thể hiện sự chân thành đáng quý, đáng tin cậy. Người Nhật  sẵn sàng đào tạo nếu như bạn chưa biết nhưng sẽ không chấp nhận nếu bạn lừa dối họ. Vì thế, bạn hãy đảm bạn sự thành thật trong cv xin việc, nếu bạn có khả năng tốt thực sự thì càng tốt.

2. Thể hiện bạn thực sự hết lòng vì công việc

Bạn hãy tìm hiểu về về đặc điểm của công ty cũng như tính chất công việc của vị trí mà các bạn ứng tuyển, điều đó chứng tỏ bạn có ý thức rõ ràng về công việc này, và sẽ có tinh thần trách nhiệm cao nếu như được nhận vào làm việc.

Bạn hãy có trách nhiệm với cv xin việc của mình, không nên dùng một cv xin việc mà gửi tới tất cả các công ty khác có yếu tố công ty Nhật. Như vậy, các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá thấp bạn hơn rất nhiều. Bởi vì điều đó không chỉ thể hiện sự thiếu kinh nghiệm của bạn mà còn thể hiện sự thiếu trách nhiệm, hời hợt của bản thân bạn trong quá trình làm việc.

3. Đưa ra mục tiêu công việc rõ ràng

Cách viết cv xin việc bằng 3 ngôn ngữ hot nhất hiện nay

Đưa ra các mục tiêu công việc rõ ràng

Hãy đưa ra mục tiêu và định hướng tương lai của bạn thật rõ ràng. Điều đó thể hiện bạn là một người có trí tiến thủ hay không? Bạn có khả năng hết lòng vì công việc không? và Bạn có phải là một nhân viêc đáng tin cậy không?

Bạn hãy tham khảo từ bạn bè, người thân của mình để có được những mục tiêu xác thực, hợp lý. Thay vì việc cứ mơ hồ chung chung như những gì bạn đã thấy từ những mẫu cv xin việc trên Internet. Thay vào đó hãy tạo sự khác biệt của bạn ngay trong bản cv xin việc.

4. Trình bày theo trình tự trong cv xin việc công ty Nhật

- Thông tin cá nhân trong CV tiếng nhật

- Kinh nghiệm làm việc trong CV tiếng Nhật

- Bằng cấp, chứng chỉ trong CV tiếng Nhật

Tùy vào từng mục đích và đặc trưng công việc mà các nhà tuyển dụng công ty Nhật sẽ hỏi bạn những câu hỏi rất đặc trưng, trong đó có điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, những câu hỏi này không mang tính khuôn thức mà mang tính chất thành thật, cách trả lời thông minh để có thể đánh giá được trình độ và khả năng ứng biến của các ứng viên. Họ có thẻ hỏi bạn các câu hỏi như: Vì sao bạn chọn công ty của họ?;  Mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai? , Thành tích nổi bật trong quá khứ?, Mức lương bạn mong muốn?...

Lưu ý khi viết cv tiếng Nhật

Khi viết CV tiếng Nhật, bạn cần tránh dài dòng, tập nên trung nhấn vào điểm mạnh của bản thân vì thời gian nhà tuyển dụng lướt qua CV khá là ngắn.

Tránh sử dụng đại từ nhân sự “tôi”, Hãy chỉ trình bày kinh nghiệm riêng mà không thêm đại từ nhân xưng vào. Ví dụ: “- Giám sát, quản lý…. Đây là cách giúp cho bộ hồ sơ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Hãy tập trung nhấn mạnh những thành tựu mà bạn đã đạt được, không nên dông dài về những công việc bạn đã từng làm.

Không đặt tên file CV là CV.doc. Đây là một điểm trừ rất lớn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và thiếu kinh nghiệm, bạn nên đặt tên file đính kèm được lưu bằng tên của bạn. Như vậy sẽ giúp cho nhà tuyển dụng nhớ đến bạn nhiều hơn.

Cách viết cv xin việc bằng tiếng Trung

Khi bạn muốn ứng tuyển vào công ty của Trung Quốc tại Việt Nam hoặc bạn ứng tuyển làm việc khi đi du học tại Trung Quốc, họ thường yêu cầu các ứng viên gửi hồ sơ bằng tiếng Trung. Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết được cách viết cv bằng tiếng trung nhé.

1. Thông tin cá nhân - 个人信息 (GÈRÉN XÌNXĪ)

Cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản nhất và địa chỉ liên lạc:

 • Ảnh đại diện
 • Họ và tên - 姓名 (Xìngmíng)
 • Ngày/tháng/năm sinh - 出生年月 (Chūshēng nián yue)
 • Giới tính - 性别 (Xìngbié)
 • Tuổi - 年龄 (Niánlíng)
 • Địa chỉ liên lạc - 通信地址 (Tōngxìn dìzhǐ)
 • Email - 电子邮件 (Diànzǐ yóujiàn)
 • Số điện thoại - 联系电话 (Liánxì diànhuà)

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thêm các thông tin về:

 • Quốc tịch (国籍 - Guójí)
 • Dân tộc (民族 - Mínzú)
 • Hộ chiếu/CMT (护照/身份证 Hùzhào/Shēnfèn zhèng)... nếu cần thiết.

Lưu ý:

Khi trình bày thông tin Ngày tháng năm sinh, các bạn cấn phải điền theo đúng theo định dạng của người Trung Quốc:

Ví dụ:

- 1995年12月30日 => Đúng

- 30/12/1995 => Sai

2. Mục tiêu nghề nghiệp - 职业目标 (ZHÍYÈ MÙBIĀO)

Cách viết cv xin việc bằng 3 ngôn ngữ hot nhất hiện nay

Hãy trình bày mục tiêu nghề nghiệp ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu

Hãy nêu lý do một cách rõ ràng và ngắn gọn vì sao bạn ứng tuyển vào công ty và nêu mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Tại phần này, các bạn cần thể hiện được sự quan tâm chân thành của bạn đối với vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người có chí tiến thủ, có định hướng rõ ràng trong tương lai và sẽ có quyết tâm để thực hiện được điều đó.

Ví dụ:

 • 能够在专业、活泼环境工作及学习。

(Có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và năng học hỏi.)

 • 有采用所积累的经验及知识的机会来发展工作。

(Vận dụng kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được để phát triển công việc.)

3. Nền tảng giáo dục - 教育背景 (JIÀOYÙ BÈIJǏNG)

Bạn hãy trình bày một cách cụ thể, ngắn gọn về quá trình học tập của bạn, bao gồm khoảng thời gian học tập, tên trường, chuyên ngành học. Nếu như bạn có nhiều hơn một thông tin về ngôi trường học tập thì bạn hãy ghi theo thứ tự từ các thông tin gần nhất đến các thông tin trở về trước (các thông tin cũ hơn).

Ví dụ:

 • 2015年06月: - 在岘港外语大学毕业,专门是英语。

(Tháng 06/2015: Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, chuyên ngành tiếng Anh.)

4. Kinh nghiệm - 经验 (JĪNGYÀN)

Trình bày kinh nghiệm mà bạn có được một cách cụ thể, ngắn gọn về những kinh nghiệm làm việc trong quá khứ, bao gồm: thời gian, tên công ty, chức vụ mà bạn nắm giữ và công việc cụ thể. Các nhà tuyển dụng sẽ quan tâm nhiều hơn đến những công việc gần đây nhất mà bạn đã làm, vì thế các bạn hãy để phần này lên đầu tiên hơn và các công việc trong quá khứ lần lượt được trình bày ở phía dưới.

Ví dụ:

 • 2015年07月 - 2017年05月: 在 ABC 做管理,主要任务是 安排总经理,各位领导跟其他贸易银行的约会,以及负责翻译材料。

(Tháng 07/2015 - 05/2017): Làm quản lý tại ABC, nhiệm vụ chính sắp xếp các cuộc gặp gỡ của tổng giám đốc và lãnh đạo của các ngân hàng giao dịch khác, ngoài ra còn làm phiên dịch tài liệu.)

Lưu ý:

Gần như các nhà tuyển dụng đều không hài lòng đối với các ứng viên thường xuyên “nhảy việc”. Vậy nên, nếu các bạn đã làm nhiều công việc khác nhau thì hãy cân nhắc thật kĩ việc chỉ đưa vào một vài công việc thực sự cần thiết trong CV của bạn và nêu rõ kinh nghiệm đạt được từ những công việc đó để không làm mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

5. Kỹ năng - 技能 (JÌNÉNG)

Bạn hãy trình bày những kỹ năng và thế mạnh của bản thân mà bạn cảm thấy những kỹ năng đó phù hợp với công việc mà bạn đang ứng tuyển. Bằng cách bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các vị trí ứng tuyển để có thể đưa vào mục này những nội dung đã được chọn lọc, đồng thời giúp cho cv của bạn trở nên nổi bật hơn hàng loạt các cv khác.

Ví dụ:

 • 熟练使用电脑如 MS Word, Excel, Power Point 等软件。

(Sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính như MS Word, Excel, Power Point và một số khác.)

6. Bằng cấp, chứng chỉ - 参考 (ZHÈNGSHŪ)

Đây cũng là một trong những phần khá là quan trọng trong CV/Hồ sơ xin việc bằng tiếng Trung cảu các bạn. Bạn nên ghi rõ ngày cấp, tên chứng chỉ, bằng cấp, hoặc giải thưởng (nếu có). Lưu ý là chỉ nên ghi các chứng chỉ, giải thưởng có liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển thôi nhé.

7. Sở thích - 爱好 (ÀIHÀO)

Tại mục "Sở thích" thì các bạn không nên liệt kê một cách lan man các sở thích mang tính cá nhân quá mức, hãy tâm tập vào những sở thích phục vụ cho công việc, khả năng của bản thân. Hãy cân nhắc xem những sở thích nào phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và có thể đem lại lợi ích cho bạn trước nhà tuyển dụng. Ví dụ như nếu công việc đó có yêu cầu khả năng tiếp thu tốt và ham học hỏi thì sở thích lợi thế là đọc sách…

Ví dụ:

看小说,听音乐,旅游...

(Đọc tiểu thuyết, nghe nhạc, du lịch…)

8. Tham khảo - 参考 (CĀNKǍO)

"Tham khải" là mục không bắt buộc phải điền trong bộ hồ sơ xin việc (tương đương với References trong CV tiếng Anh). Tuy nhiên, bởi vì đây là mục được nêu ra người giới thiệu, người đã đề đạt bạn vào vị trí này, nên nếu lđó à những người nổi tiếng và có sự uy tín, có tầm ảnh hưởng lớn thì sẽ được nhà tuyển dụng sẽ chú ý ngay và tin tưởng vào năng lực của bạn nhiều hơn.

Các bạn nên ghi cả địa chỉ liên lạc của người mà bạn giới thiệu để chứng minh rằng bcác thông tin bạn đang khai là đúng sự thật.

Ví dụ:

杜红庄姐 - Vietcombank 民事主管. 电话号码: 097.700.7700

(Bà Đỗ Hồng Trang - Trưởng phòng nhân sự Vietcombank. Số điện thoại: 097.700.7700)

 

Sau tất cả, hãy thành thật với tất cả các thông tin ghi trong CV của bạn, vì nếu không, nó rất có thể đem lại những hậu quả khó lường. Chúc các bạn hoàn thành được một bản CV/Hồ sơ xin việc bằng tiếng Trung như ý!