Home / Tổng hợp tin tức Hot / Nếu k trải nghiệm vài tập phim dưới đây, chắc chắn sẽ tiếc nuối cả mãi mãi

Nếu k trải nghiệm vài tập phim dưới đây, chắc chắn sẽ tiếc nuối cả mãi mãi

Tập phim hoạt hình từ xưa đã trở thành niềm vui tinh thần không thể nào không có của mọi người. Chẳng những là bạn của con trẻ, 1 số bộ phim hoạt họa mà còn khiến cho xúc động đến tâm hồn mọi người thanh niên do sự ngây thơ, trong trẻo of 1 vài nhân vật & sự đạo đức cao cả của tập phim đưa ra. Sau đây là danh sách tập phim hoạt họa hay hàng đầu các thế kỷ mà các bạn chẳng nên bỏ sót.

Casper - hồn ma thân thiện


Nếu như không thưởng thức một vài bộ phim sau đây, sẽ là tiếc nuối cả vô cùng

Ra mắt vào năm 1945, The Happy Ghost lập tức thống lĩnh ngành điện ảnh nước Mỹ bởi nội dung đạo đức mà tập phim mang lại. Casper - con ma viễn tưởng đc xd bởi ông Brad Silberling, là một hồn ma đáng yêu, luôn cố gắng tiếp cận & chung sống cùng mọi người. Câu chuyện trong bộ phim bắt đầu từ lúc cô Carrigan được bố quá cố gửi lại cho một căn nhà, và cô nhận thấy được rằng là ở căn biệt thự này có chứa 1 kho báu.Khi đặt chân vào trong căn biệt thự, bà Carrigan bị 1 số hồn ma là bác của Casper dọa nạt sợ phát khiếp.
Nhưng bởi vì nhất định phải sở hữu được kho báu, nên bà Carrigan đã mượn tiến sỹ thần kinh Havey cùng với cô con Kat đến căn biệt thự ở để kiếm cách đuổi những hồn ma đó ra khỏi nhà. Kat & cậu bé Casper gắn bó vs nhau & vô tình phát hiện ra kho báu ở cái nhà chính là cái máy khiến cho người chết sống lại, nhưng mà lại chỉ sử dụng đc duy nhất 1 lượt. Nhưng mà trong thời điểm không trấn tĩnh, bác sĩ Havey đã quyên sinh đi cùng những hồn ma họ hàng vs Casper. Nhìn thấy Kat khóc, cậu bé ma Casper đã chọn trao dịp duy nhất để mà hồi sinh for bác sĩ tâm lý Havey, ba của Kat. Cùng với thông điệp đạo đức cao cả của tập phim, thì âm nhạc trong tập phim cũng là những khúc hát khiến những xem chẳng thể cầm đc những giọt nước mắt, là khúc hát dành cho Casper, một con ma ân cần và dễ thương vô cùng.

Mộ đom đóm

Mộ đom đóm là phim ngắn làm hàng triệu khán giả khóc. Nội dung bộ phim kể về cuộc đời cực nhọc of Seita và cô em gái Setsuko, hai anh em mất mẹ ở trận bỏ thuốc nổ of Mỹ ở thị trấn Kobe of xứ sở hoa anh đào trong lúc mà bố đang tham gia chiến đấu cho bộ đội Nhật. Hai đứa trẻ tựa vào nhau & chống trọi vượt qua mọi ngày tháng đói rách. Ngoài cảnh tượng thương đau lạnh lẽo trùm kín nước Nhật Bản khi thua cuộc ở Thế chiến, là phần mô tả cs ngày thường cực kỳ đáng yêu, tinh nghịch & hạnh phúc của hai đứa bé, khi người anh trai Seita vẫn luôn gắng sức chút một để mà chăm chút cho cô em út bé nhỏ. Cuối cùng do tiêu chảy & đói ăn, người gái Setsuko đã ko thể vượt qua đc.
Phân cảnh người em gái Setsuko ra đi kề bên con gấu bông rách và hộp đồ ăn vặt đã hết sạch là một trong 1 vài phân cảnh khiến ám ảnh mọi người. Trong con mắt to tròn of Setsuko, người xem thấy được cả một sự đau khổ & tủi nhục gây ra bởi Thế chiến 2. Tập phim về hai đứa trẻ dắt díu, đùm bọc nhau để mà sống đã khiến khán giả rơi nước mắt khi liên tưởng đến cạnh tượng đìu hiu, tủi nhục of mọi người bị mất đi họ hàng tại vì loạn lạc. Cho đến tận ngày nay, Hotaru no Haka tiếp tục là 1 trong một số bộ phim gây ấn tượng hàng đầu về chiến loạn & đã được chuyển thể trở thành phim truyền hình để những người dân nước Nhật những ngày sau hiểu về 1 thời điểm cay đắng, hoang tàn của đất nước.

Spirited Away


Danh sách bộ phim cartoon chớ bỏ lỡ

Tập phim tiếp nữa of Nhật có mặt trong ds phim hoạt hình hay nhất tất cả các thế kỷ chính là Vùng đất linh hồn. Xuất hiện vào năm 2001, Vùng đất linh hồn mang về gần 300 triệu USD và nhận phần thưởng "Phim hoạt hình hay nhất" ở Oscar lần thứ 75. Nội dung phim quay quanh bé gái Chihiro & bố mẹ không may lạc vào khu vực thần thánh. Bởi vì háu ăn nên bố má của bé gái Chihiro trở thành heo & Chihiro buộc phải làm việc nhằm giải thoát cha mẹ.
Hơn 2 h của cuốn phim là tất cả bài học về nhiễm bẩn khí hậu, bòn rút công sức cho đến lòng hiếu thuận, tình thân. Lòng tốt of Chihiro đã thay đổi đc toàn bộ sự ác độc trong phim bắt đầu từ nhân vật Vô diện, cho đến mọi người lao động vốn dĩ dửng dưng đối với sự tồn tại of bé gái Chihiro, nhưng sau đó lại hỗ trợ Chihiro cầu xin Yubaba để mà đưa gia đình Chihiro về với vùng đất con người. Thông điệp nhân văn trong tập phim này là ta cần có sự dũng cảm nhằm bày tỏ tình thương đối với mọi người nếu mà thiếu sót một trong hai đều ko thể nào gây nên sự tác động vs người khác.