Home / Tổng hợp tin tức Hot / Điểm danh mọi quảng cáo Tết nhân văn bậc nhất 2017.

Điểm danh mọi quảng cáo Tết nhân văn bậc nhất 2017.

Năm 2017 là năm thắng lợi of đoạn quảng cáo Tết nguyên đán. Vẫn với đề tài sum vầy - công thức lâu năm của 1vài công ty khoảng thời gian Tết, vậy nhưng từng quảng cáo lại là một nội dung đặc biệt, vs những rắc rối và cách thức xử lý khác nhau. Dù lựa chọn hướng đi an toàn, nhưng mà phim ngắn Tết Đinh Dậu đã chứa các thước phim chạm đến xúc cảm of người xem.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Trong những đoạn phim ngắn được nổ ra khoảng thời gian trước Tết nguyên đán 2017, có thể khẳng định là đoạn quảng cáo Xuân không màu của nhãn hàng Bảo Xuân thực sự chạm đến xúc cảm of hàng triệu đồng bào & có đc 10 triệu view chỉ sau khoảng năm ngày phát hành. Cùng vs diễn xuất xuất sắc of toàn bộ nhân vật lung linh, nội dung truyền đạt sâu sắc từ đoạn quảng cáo đã giúp làm nên sức hot cho quảng cáo "Xuân không màu", khiến nó lọt top quảng cáo cảm động hàng đầu Tết 2017. Chỉ gói gọn sáu phút như 1 đoạn video ca nhạc nhưng mà "Xuân không màu" đã diễn tả mọi lĩnh vực, cảm xúc, suy nghĩ và khiến mọi người phải vỡ òa. Phim ngắn là lời kể về người phụ nữ lấy chồng xa quê hương, muốn được nghỉ Tết ở quê hương. "Số liệu khảo sát trong khoảng 3 nghìn cô gái đã kết hôn tại VN tiết lộ, từ lúc xây dựng gia đình gồm đến 86% bất kể năm nào cũng đều đón Tết tại quê chồng, trong số đó có chứa tới hơn 95% ước có cơ hội được trở nhà ngoại ăn Tết. Tết này, hãy cầm đến niềm hân hoan vs người phụ nữ of các bạn = lòng trân quý và sẻ chia với hy vọng rất bình dị đó". Đoạn thông điệp dịu dàng mà nhân văn đó đã choàng tỉnh tâm hồn & làm thay đổi lối suy nghĩ of nhiều người chồng Việt Nam về 1 Tết nguyên đán vẹn tròn thêm nữa of người phụ nữ of mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Xuất phát từ sự chiến thắng of sự vận động "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" năm 2013, Neptune vẫn tiếp tục chuỗi chiến lược cao đẹp đó trong mỗi thời điểm Tết âm lịch. Cùng với thông điệp quen thuộc, nhưng mà dịp năm lại là một phim ngắn mới mẻ nhắc nhở giới trẻ về sự quan trọng của ngày Tết cổ truyền, về tầm quan trọng của phút giây sum vầy.
Năm 2017 - năm thắng lớn của phim ngắn Tết.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" năm 2017 là đoạn phim kể về những sinh viên, người xuất khẩu lao động & người cầm lái ô tô do tình thế chẳng thể nào trở về bên cạnh bố mẹ thời điểm Tết. Vs nhiều bạn, Tết âm lịch đoàn viên thực sự là ước nguyện chẳng bao giờ chạm đến, vì đường xá xa xôi, tại vì kinh tế, & nhiều lúc, còn là vì người thân ko còn ai. “Vì điều kiện, một số cá nhân ko thể nào đón Tết nguyên đán cùng vs gia đình. Hãy nên quý trọng khoảnh khắc sum vầy khi còn có khả năng” , thông điệp bình dị mà nhân ái đấy đã thêm lần nữa nâng cao vị thế cho Neptune, tạo cho doanh nghiệp này thành tân binh trong sứ mệnh lan tỏa giá trị of khoảnh khắc đoàn tụ.

Người gieo an lành - Vinasoy

Xuất hiện chậm hơn so vs mọi phim ngắn Tết Đinh Dậu, phim ngắn "Người gieo an lành" of Vinasoy vẫn cứ bình thản lọt danh sách tám đoạn phim ngắn Tết hay nhất do lời nhắn nhủ mộc mạc vậy nhưng hết sức nhân văn mà nó gửi gắm. Quảng cáo ấy là nội dung đầy ý nghĩa về hành trình đặt lộc bình yên giữa con người và người cùng thông điệp sâu sắc: "Vài khi, tất cả các gì con người mong muốn có ở cuộc đời, chỉ trong hai tiếng "an lành". Mạch quảng cáo dịu êm, ko chứa các phần gay go thấp thỏm, nhưng mà vẫn như thế vậy khẽ khàng lắng đọng trong suy tư khán giả những xúc cảm tuyệt vời, để mọi người ngộ ra rằng: "Khóc hay là nụ cười đều là hạnh phúc, chỉ cần rằng là cô chủ của giọt nước mắt nhận thấy đc tình ấm áp bình yên". "Người gieo an lành" đúng là đoạn kết sâu sắc, là món tráng miệng ngọt ngào hàng đầu cho phim ngắn Tết Đinh Dậu.