Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Tin tức chuẩn nhất tới tất cả những chiếc di động chịu nước tốt nhất thời nay

Tin tức chuẩn nhất tới tất cả những chiếc di động chịu nước tốt nhất thời nay

Tất cả các chú ý hàng đầu lúc lựa mua điện thoại ở thời điểm hiện tại là công dụng ko cho ngấm nước. Do đó hiện nay ở trên quán bán hàng Đtử hiện có một số sản phẩm telephone nào đã được bổ sung CN chống thấm nước đỉnh nhất?

Sau đây, tôi sẽ mang lại đến quý khách các thông tin hot nhất liên quan đến một vài dòng máy di động đã có tính năng chống nc rất vượt trội trên thị trường ngày nay.

Máy Ip 7

Tất cả những hãng di động hiện có chức năng chống nước tốt ngay lúc này

Đã trở thành một chiếc smartphone sáng giá of tập đoàn Táo khuyết. Gần đây bộ đôi iphone 7plus đã được tung ra khách hàng cùng với tính năng ngăn chặn nước rất đỉnh. Đi với tiêu chuẩn kháng nc ngay lúc này đó chính là IP67 không cao siêu như các máy máy # nhưng cũng có tính năng bảo vệ tốt nhất cho Ip 7 ko bị dính nước.
Hơn nữa vấn đề cực kỳ quan trọng là khi điện thoại của mọi người bị làm rơi xuống nc khi đó màng loa of điện thoại sẽ bị không nghe rõ. Tuy nhiên, các bạn chẳng cần phải lo sợ do gần đây Apple hiện đã bổ sung bộ đôi loa phía ngoài cực giống như là thiết bị HTC khác, giúp cho chúng mình nghe rõ nét hơn.
Kèm theo vô vàn tính năng khá vượt trội iphone 7plus hiện đã là một sự chọn lựa hàng đầu đối với các quý khách rất muốn xài 1 máy điện thoại thông minh, tốt mà còn có thể ngăn thâm nc.

Xperia X

Đất nước mặt trời mọc là 1 trong quốc gia hiện có nền móng CN điện tử phát triển nhất khắp TG, vì vậy điện thoại Xperia X hiện là 1 dòng máy tiêu biểu nhất nếu nhắc đến hãng điện thoại Sony Xperia với khả năng ngăn nước khá tuyệt vời.
Kèm theo những thiết kế thông minh đi với CNghệ ngăn nc khá là tuyệt, với giá tiền đang bán tại những website rao vặt miễn phí rất là rẻ, vì vậy mà tại thời gian này Xperia X đã là 1 lựa chọn số 1 dành cho mọi dân thích dòng SONY.

Tin tức chuẩn nhất về tất cả những chiếc di động kháng nc tốt hiện nay

Điện thoại Galaxy S8

Ngay lúc này là 1 sản phẩm di động siêu đỉnh nhất của Samsung, bên cạnh các công nghệ chống vỡ kính vừa xong SS hiện đã thêm mới công nghệ chống nc IP68 là một mọi chức năng ngăn chặn nước vô cùng tốt trên thế giới.
Samsung A7 mang theo chức năng chịu đc nước trong độ sâu 1,5m trong vòng 32 phút. Chính vì thế, người dùng có thể vô tư tham dự mọi hoạt động ngoài trời mà không cần phải suy nghĩ máy có thể bị làm rớt vào nước.

Samsung A7

Hiện là 1 chiếc điện thoại chuyên nghiệp khác of tập đoàn Samsung giống như các chiếc điện thoại S7 kèm theo chuẩn chống nước IP68. Máy hiện được gắn thêm keo nhựa nước tại mọi góc để nc không thể rỉ tới bên trong những cấu trúc của smartphone.
Đi cùng với dung lượng máy lên tới 32Gb, máy ảnh 16MP mọi người vô tư tự sướng mà không cần phải quan tâm là RAM sẽ đầy. Hơn thế nữa người sử dụng có thể chụp ảnh luôn ở trong nước mà ko phải suy nghĩ máy điện thoại hư hỏng.
Với một số tin của tôi tại đây, hi vọng mọi người có thể lựa tới bản thân các hãng smartphone phù hợp nhất nhá.