Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Kinh nghiệm chọn lựa một chiếc laptop cũ tốt nhất

Kinh nghiệm chọn lựa một chiếc laptop cũ tốt nhất

Hiện tại có rất nhiều người tìm mua một sản phẩm laptop cũ có giá rẻ, nguyên phiếu bảo hành & vẫn còn chạy tốt. Vấn đề lựa mua laptop đã được sử dụng khiến cho bạn để ra được chút ít tiền phí dành cho thứ khác nữa. Câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao để có thể tìm mua được chiếc laptop đã được sử dụng chất lượng, dùng tốt chính là 1 câu hỏi khó. Ngay bài viết này mình sẽ mách tới quý khách bí quyết kiểm tra laptop đã qua sử dụng một cách chi tiết nhất.

Xem xét ngoại hình máy tính

Nếu như mà test kỹ hơn một số chức năng còn lại of máy tính thì chúng mình hãy test một lượt tổng thể máy tính để có thể có cái nhận xét tổng quát tới chiếc máy tính cũ mà bạn định mua.
Bề ngoài of máy chúng cho bạn biết được là máy có trầy, rơi vỡ hay không? Khi mà chọn người tiêu dùng phải qua tâm tới những góc of máy, tất cả các khe cắm,ổ đĩa đó cũng chính là những chỗ vô cùng quan trọng mà dường như chúng mình hay bỏ qua khi chọn máy tính cũ.
Vấn đề nâng cấp phần cứng ngay lúc này vô cùng dễ dàng và chi phí vô cùng ít chính vì vậy người dùng chẳng phải để ý nhiều quá về vấn đề ram hay là phần cứng of máy tính.
Nếu ko am hiểu sâu về laptop lúc này quý khách hãy chọn một chiếc máy tính cũ còn mác of hãng phân phối.
Các bạn nên nhờ tới những người rành về máy tính để chọn hộ tránh tình trạng gặp phải đồ giả và chẳng có uy tín. Để không mua sắm vào hàng nhái mọi người phải tới thẳng một vài quán chuyên cung cấp laptop cũ , ở đây họ đã có một đội ngũ kỹ thuật chữa máy và các bạn hãy yên trí về tình trạng laptop nhe hay chọn mua ở một số trang web rao bán trên internet cùng giá thành vô cùng mềm.

Kiểm tra máy tính cũ

Test loa của máy tính

Nó là 1 vấn đề khá dễ dàng tuy nhiên đang có rất ít ng quan tâm vào, quý khách hãy xem kỹ càng loa máy nhiễu trong quá trình xài không, và chất lượng loa giữa tai trái và phía bên phải đều nhau không nhé.

Test kỹ phần cứng

Có nhiều người nói rằng ổ đĩa không cần thiết mấy, nhưng trong lúc lựa chọn đã được sủ dụng các bạn phải để ý tới & chắc rằng máy vẫn đang chạy rất tốt.
Cần phải lấy 1 chiếc đĩa CD để có thể kiểm tra tốc độ ghi of ổ đĩa. Nhiều sản phẩm máy tính đã được sử dụng chỉ có thể đọc được CD mà không đọc được DVD & trái ngược lại.

Kiểm tra phím laptop

Ngoài vấn đề xem xét những nút bấm thông dụng thì rất nhiều người không chú ý tới các nút bấm thông dụng of laptop như là F1, F9, F12, ctrl,capslock...chúng có thể bị liệt đấy. Để có thể kiểm tra đc 1 cách chi tiết mọi người nên tận dụng đến phần mềm Keyboard Test chúng sẽ giúp bạn biết một số nút bấm ảo và test kỹ càng từng chức năng quá tiện đúng chứ.

Test laptop cũ

Test kỹ cục pin laptop

Cục sạc pin máy tính chính là 1 bộ phận rất là cần thiết tới những thiết bị máy tính đã qua sử dụng, mọi người cần xem xét kỹ nếu ko thích đem theo cù sạc suốt ngày.
Có nhiều bạn chẳng hề hiểu được phải test quả pin laptop ra sao? Nhưng mà quý khách hãy đừng lo lắng bởi bây giờ đã có phần mềm battery Mon giúp cho quý khách ktra pin cực kỳ chính xác. Trong quá trình sử dụng tiện ích chúng ta sẽ nhìn thấy thông số capacity hoặc full charge, nếu mà charge cao khi đó cục pin khá bền, nếu mà máy tính đã qua sử dụng khoảng 75 phần trăm sẽ ok đc, còn nếu mà xuất hiện design capacity khi ấy quả pin mới sản xuất đó các bạn. Trên đó là các kinh nghiệm of chúng tôi tới cách chọn mua laptop cũ, rất mong quý khách có thể trang bị thêm kinh nghiệm cho mình nếu như cần mua sắm laptop cũ nhá. Ngoài ra còn có nhiều thứ cần test nữa bạn hãy cùng đón chờ phần tiếp theo of bài viết nhe.