Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Chia sẻ bí quyết mua máy giặt đã sử dụng

Chia sẻ bí quyết mua máy giặt đã sử dụng

Thời nay, máy giặt là thứ ko thể ko có trong đời sống of hầu hết gia đình bận rộn. Nhưng mà tại điều kiện tài chính không cho phép, thế nên. nhiều bà mẹ tìm đến những chiếc máy giặt cũ giống như 1 hướng đi thông minh. Trong bài chia sẻ này, tôi sẽ cung cấp cho bạn các bí kíp lựa tậu cái máy giặt đã qua sử dụng bền nhất.

Chọn máy giặt tương ứng với nhu cầu của các thành viên

Bình thường, chiếc máy giặt đc phân loại theo những đặc điểm ví dụ như lượng giặt, cấu trúc, và tiện nghi of máy giặt. Dựa theo khối lượng quần áo và số tviên ở trong gia đình, để mọi người có thể lựa chiếc máy giặt sở hữu số kg giặt tương ứng, 6kg, 12kg. Nếu mà có thể, các bạn hãy lựa tậu máy khoảng hơn 8kg, bởi vì khi hiệu suất càng lớn, động cơ càng khỏe thì vận hành càng lâu bền.
Dựa theo kết cấu thì máy giặt lồng ngang có thiết kế dễ nhìn hơn, giặt đồ sạch sẽ hơn và đc nhiều người phụ nữ thích hơn so vs chiếc máy giặt lồng đứng. Sắp xếp dựa vào tiện lợi thì một số máy giặt có chứa các tính năng vd như tối ưu hóa điện năng, sấy khô. Giả dụ gđ có em bé, bạn hãy chọn lựa chiếc máy giặt có tiện ích sấy khô nhằm váy áo of các bé khô thoáng, phòng ngừa toàn bộ khuẩn.
Làm thế nào để mà tậu đc chiếc cũ  còn mới nhất

Kiểm tra một số phần của máy giặt cũ

Các chỗ sau đây, mọi người cần lưu ý rà soát thật cụ thể trước khi quyết định mua sắm. Lồng máy giặt ko bị han gỉ, vận hành bình thường, không phát ra tiếng kêu bất thường, chứng minh cái máy giặt đó chạy ổn. Phần cửa cái máy giặt được kín chặt trong quá trình giặt nhằm chắc chắn sẽko làm nguy hiểm đến những thành viên of gđ.
Mọi nút nằm trên bảng điều hành của máy giặt, chẳng chứa nút bấm nào bị đơ. Các bạn hãy bắt đầu kiểm tra đường ống xả nước = cách thức để cho máy giặt vận hành ko 1 chu trình rồi tháo nc. Nếu đường ống tháo nc vận hành ổn, thì nc sẽ chảy khỏe & không bị rò rỉ. Nếu đường ống thải nc bị bóp méo, thì nước sẽ thải rất nhỏ, & khiến mất công sức of mọi người.
Các chỗ nối điện, cái van cấp nc, nơi đựng nước giặt cũng nên đc rà soát chi tiết. Giả sử chiếc van cấp nc chảy nước lâu, hãy yêu cầu công ty lắp mới. Vs những mối điện hãy lấy que kiểm soát năng lượng để mà đảm bảo ổn định sẽ ko có bất kỳ người nào bị giật điện trong thời gian vận hành máy giặt. Chiếc máy giặt cũ có thể bị trục trặc ở rất nhiều chỗ, vậy nhưng các bộ phận bên trên cần đc chắc chắn hoạt động tốt thì mọi người mới cân nhắc sở hữu.

Lựa chọn chiếc máy giặt đã qua sử dụng of những thương hiệu nổi tiếng.

Bật mí kỹ năng sở hữu chiếc máy giặt đã qua sử dụng

Cho dù là máy giặt cũ, các bạn cũng nên chọn lựa các hãng hàng đầu, đã đi vào hoạt động lâu năm trong khía cạnh điện lạnh giả dụ LG hay là Panasonic. Sự bền lâu of những chiếc máy giặt đó đã đc chứng minh bởi doanh thu tăng đều từng quý & sự vừa lòng of khách hàng. Mọi người hãy hạn chế mua vài hãng không có danh tiếng trên thị trường để mà tránh khỏi sự không may. Ngoài ra vẫn còn 1 lưu ý hãy lựa chọn sắm máy giặt từ những người thân hay được người bạn môi giới, là người có khả năng tin tưởng đc.