Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Cách thức bảo vệ dây cáp sạc máy điện thoại dễ nhất.

Cách thức bảo vệ dây cáp sạc máy điện thoại dễ nhất.

Bây giờ ở một số shop bán hàng sản xuất rất nhiều chủng loại cáp sạc máy tính cùng với giá thành vô cùng rẻ. Hơn thế nữa không phải bạn cũng biết được phương thức quấn dây để được đẹp mắt mà còn bảo vệ rất tốt cho dây cáp sạc tai nghe của bản thân mình.

Sau đây là các mẹo vặt giữ gìn dây cáp máy điện thoại hay giúp mọi người sẽ có thể tăng thời gian sử dụng of dây cáp hơn.

Sử dụng băng keo đen

Việc tìm mua 1 cuộn băng dính đen cực kỳ đơn giản cùng với giá thành thì rất rẻ khoảng 10k. Sau khi sắm về quý khách hãy lấy cuộn băng dính đen quấn quanh nơi dây cáp đã đang có nguy cơ bị gãy để có thể giảm đi được độ hỏng hóc.

Hãy tận dụng co nhiệt dính đến khu vực dây cáp bị hở

Cách thức giữ gìn dây cáp máy điện thoại đơn giản nhất.

Ống co nhiệt hiện đang có giá thành rất phù hợp, bạn sẽ tìm thấy co nhiệt rất thuận tiện ở các cửa hàng liên quan về điện, sử dụng ống co nhiệt quấn lên chỗ cáp sạc sắp có tình trạng bị gãy và tiếp theo bạn dùng bật lửa hơ vào ống co nhiệt để co nhiệt ôm sát cáp sạc.
Cách thức đó hiện tại khá là dễ thấy & đc rất nhiều người từng thử qua lúc đó hiệu quả mà chúng đem tới rất tuyệt vời, đây cũng là một cách thức rất thú vị mà chúng tôi hi vọng chia sẻ tới chúng mình.

Sử dụng đất sét cao su để mà bảo vệ cáp sạc máy điện thoại

Sugru là 1 loại cao su có tác dụng vô cùng kết dính, đất sét có công dụng gắn chặt hầu hết vật dụng gì trong một lượng thời gian tầm 4s, vô cùng dễ dàng nhào để mà làm nên thành một vài kiểu dáng giống như ý muốn, giữ gìn dây cáp sạc không bị mòn cực tốt.
Ngày nay khách hàng hãy chọn mua đất sét cao su ở các kênh bán hàng trực tuyến. Đi với 1 số thao tác rất dễ dàng đó là bọc chúng lên toàn bộ chỗ dây cáp sạc hiện đang có nguy cơ bị đứt khi ấy bạn đã có thể yên trí về cáp sạc of chúng ta rồi nhé.

Nên sử dụng dây lò xo bút bi viết

Mẹo vặt giữ gìn đúng cách giúp làm tăng tuổi thọ của dây cáp smartphone

Bút bi bây giờ là 1 đồ dùng rất dễ thấy trong việc làm thường ngày of mọi người, chưa hẳn người dùng nào cũng có thể biết rõ hết được đến chức năng của lò xo. chúng mình hãy dùng dây lò xo bút bi viết để quấn vùng quanh hai đầu cáp vì đó là hai khu vực rễ có thể sẽ bị gãy nhất
Đi cùng các tin ở trên tớ chắc chắn rằng chúng ta sẽ không bao giờ bỏ đi những chiếc dây lò xo bút bi viết đó nữa nhá.

Hãy tận dụng dây xoắn nhựa

Bây giờ dây xoắn nhựa ko xa lạ gì tới chúng ta, dây xoắn ngày nay mang rất nhiều màu sắc vô cùng đẹp, nó giống như là một loại lò xo rất dài và giá thành thì cực kỳ rẻ chỉ khoảng 2k-3k hoặc chúng ta cũng có thể mua về một vài bọc cáp tại hầu hết các shop bán đồ phụ tùng máy tính với giá tiền chỉ có 3.000đ.
Các bạn chỉ việc xoắn dây xoắn nhựa vòng tròn cáp sạc để mà giữ cho nó đẹp đẽ hơn và cũng đảm bảo dây sạc lâu bền hơn

Dùng dây chỉ thêu

Nói tới chỉ thêu thì bạn chỉ dùng để thêu, nhưng chúng ta có nhận ra rằng nó có khả năng khác điển hình là bảo vệ tai nghe cực kỳ lâu bền. Rất dễ mua & có mức giá cự rẻ chúng mình cần phải tết thành hàng nghìn tá sợi dây chỉ thật dày với nhau rồi thắt ở trên 2 đầu dây cáp và xoắn chúng vào nhau.