Home / Sim thẻ / Thả ga gọi thoại với gói cước T59 của Mobifone

Thả ga gọi thoại với gói cước T59 của Mobifone

Bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng? Bạn nghe nói đến gói cước T59 của Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng chưa biết phải đăng ký như thế nào? Bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ gọi thoại. Vậy thì chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay soạn tin nhắn để đăng ký gói cước ngay thôi nào.

Gói cước T59 chính là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng di động có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng. Với ưu đãi lên tới 1000 phút gọi nội mạng, bạn sẽ được trò chuyện thoả thích mà không cần lo lắng về phí thoại. Thật hấp dẫn phải không nào?

đăng ký gói cước T59 của mobifone

Chi tiết cách đăng ký gói cước T59 của Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

T59 gửi 999

Ngay sau khi gửi tin nhắn đến đầu số hệ thống 999 của Mobifone, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước. Nếu chắc chắn muốn tham gia hãy xác nhận lại nhé.

Khi xác nhận xong, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và nếu khách hàng đủ điều kiện tham gia gói cước, những ưu đãi từ gói cước ngay lập tức có hiệu lực và bạn có thể thoả thích dùng gói cước mà không cần phải băn khoăn hay lo lắng điều gì.

Đăng ký thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi siêu hấp dẫn lên tới 1000 phút gọi nội mạng cực đã. 1000 phút nội mạng quả thực là con số siêu khủng phải không nào? Với ưu đãi đặc biệt này, bạn có thể gọi cho bạn bè, người thân thoả mái chat và tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Chưa dừng lại ở đó nhé, bạn sẽ có ngay 30 phút gọi liên mạng và 60 tin nhắn trong nước đều miễn phí.

Tất cả những ưu đãi đó chỉ gói gọn trong con số 59 mà thôi. Đây có nghĩa là 59.000đ phí gói cước T59, chỉ duy nhất một lần 59.000 bạn sẽ được gọi thoại nhắn tin thoả thích. Nếu so với việc thanh toán cước phí theo quy định thì gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc.

>>> Dịch vụ nạp tiền online đang thu hút sự quan tâm của người dùng. Hãy click tìm hiểu đường link sau đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

gói cước t59 monifone

Những lưu ý khi tham gia đăng ký gói cước T59 của Mobifone

Gói cước này áp dụng cho những thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn lời mời tham gia gói cước. Chỉ những khách hàng nhận được tin nhắn tham gia và là thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều mới có thể đăng ký gói cước.

Gói cước T59 cũng như nhiều gói cước khác có tính năng tự động gia hạn. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng khi hết hạn thì hãy huỷ khi cần thiết nhé.

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng Mobifone có thể lựa chọn được cho mình gói cước khuyến mãi nội mạng phù hợp nhất để đăng ký sử dụng, thoải mái gọi điện, thậm chí là nhắn tin cho người thân, bạn bè mà không sợ hết tiền

Bên cạnh các gói cước gọi nội mạng hấp dẫn này, Mobifone còn cung cấp các gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng và các dịch vụ giá trị gia tăng khác đầy hấp dẫn như 3g mobifone, Mobile TV…

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 nhé. Chúc quý khách có những phút giây trò chuyện thật vui vẻ khi đăng ký gọi nộ mạng Mobifone với các gói khuyến mãi thoại hấp dẫn ở trên nhé.