Home / Sim thẻ / Những vấn đề cần phải nắm rõ để lấy mã pin bắn tiền mạng viettle

Những vấn đề cần phải nắm rõ để lấy mã pin bắn tiền mạng viettle

Hiện nay, mạng điện thoại viettle có được mọi người dân ưu dùng nhiều, bởi vì mức độ uy tín & dịch vụ rất là ổn định, gọn lẹ, khá nhiều trương trình khuyến mại & một số hình thức khá cuốn hút. Vậy có khá nhiều nơi của mạng di động khắm nơi để cho đáp ứng người dân. Các bạn có khả năng mua card di động, sim thẻ 1 điều dễ dàng và an tâm tin dùng.

 

Tìm hiểu với dịch vụ chuyển tiền của viettle


Chương trình chuyển tiền của viettle là dịch vụ I-Share của Viettle dáp dụng áp dụng tới các người dùng Viettle . Một số thuê bao viettle để mà chia sẻ tiền được tới các thẻ sim khác thì ít cần phải hoạt động qua 180 day, mức tiền chuyển là số nguyên và là bội số of một nghìn đồng.
Hiện nay thì một lần bắn tiền of viettle tối đa nhất là ba mươi nghìn đồng và các lần chuyển mọi người buộc chịu hai ngàn đồng cước phí trương trình.Lưu ý rõ thẻ sim of mọi người đang vận hành hai chiều thì có khả năng chuyển tiền được.
Mỗi thẻ sim viettle được gửi đến mật mã chuyển tiền đầu tiên từ tổng đài 136 của viettle gửi tới với thao tác Mk gửi 136. Mật khẩu bắn tiền là 1 dòng số bí mật gồm có 8 ký tự. Các bạn cần phải note lại hay là nhớ đến lúc gửi tiền phong ngừa trường hợp quên mật khẩu chuyển tiền.

 

 

Phương pháp để tra lại mã pin bắn tiền mạng viettle

 

Xem thêm>>>Cách nạp tiền thẻ cào Gate từ SMS Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Phương pháp lấy lại mã pin chuyển tiền tài khoản tới người dùng dịch vụ di động viettle


Bước một: Soạn tin TRAMA_SĐT1_SĐT2_SĐ3.( SDT1, SDT2, SDT3) là ba số thuê bao mà mọi người hay liên lạc. Sau đó hệ thống 143 sẽ gửi lại cho mọi người dãy số đặc biệt của bạn bằng dãy có tám ký tự. Bước 2: Nhắn bởi cú pháp KP_masocanhan gửi 136 để lấy mã số chuyển tiền of bạn. Sau đó bạn sẽ được thấy một dãy số gồm tám chữ số được trả về qua hệ thống 136. Đấy là mật mã gửi tiền of mọi người.

 

 

Hình thức để tra lại mật khẩu gửi tiền mạng điện thoại viettle

 

 

Cách bắn tiền của mạng điện thoại vietle

Gửi tiền của mạng di động viettle là 1 khuyến mãi hay mà nên được bạn quan tâm như đôi khi mà bạn bè, người thân of mình không còn tiền để mà liên lạc, không thể đi mua mã thẻ điện thoại được thì trương trình rất là ích lợi để có khả năng share tài khoản của bạn.
Biện pháp chuyển tiền rất là giản đơn, các bạn có thể thao tác ở ngay trên di động từ thao tác:
*136* mật khẩu *số điện thoại bạn nhận*số tiền chuyển# sau đó ấn ok trên di động.
Khi mà nhập xong xuôi thì có thư nhắn gửi tới từ tổng đài 136 và mọi người đã bị trừ đi bên trong tài khoản số tiền chuyển kèm với hai ngày đồng tiền phí trương trình.
Mong rằng bạn thành công.