Home / Sim thẻ / Cách nạp tiền thẻ cào Gate từ SMS Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Cách nạp tiền thẻ cào Gate từ SMS Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Ngay lúc này, vấn đề nạp thẻ cào Gate bằng SMS Viettel, Vina Phone, MobiFone rất là quen thuộc, những game thủ sẽ không phải bỏ ra công sức tới những cửa hàng để có thể mua thẻ cào trò chơi như trước. Chỉ với một điều kiện vô cùng dễ đó là tài khoản điện thoại of chúng ta có tiền thoai là có thể chọn mua đc 1 chiếc thẻ Gate có đủ giá trị thẻ, mọi thời điểm và cực kỳ dễ dàng đó các bạn nhe.

Vậy thì có cách gì để có thể nạp card Gate bằng tin nhắn? Nếu mà quý khách có nhu cầu nạp tiền đến TK trò chơi của mình thì hãy theo dõi chia sẻ sau of tôi nha để mà biết được cách nạp mã card Gate bằng Messenger dễ dàng & an toàn nhất.

Cách nạp thẻ Gate qua tin nhắn Viettel

Nếu là các SĐT của nhà mạng Viettel, bạn sẽ được mua thẻ cào Gate với 1 click chuột vô cùng nhanh chóng đó chính là gửi theo các bước: GATE gửi về đầu số 9150 với :
Gía trị card Gate gồm các giá trị: năm mươi ngàn đồng. Sau khi gửi đi tin nhắn tới số 9150 phía nhà mạng viettel sẽ gửi tin mã giao dịch Gate tới đầu số of bạn.
Để ý: tài khoản of chúng ta phải cao hơn giá trị thẻ Gate cùng tiền phí chỉ 15 phần trăm thông qua số 9150 để mua thẻ cào Gate thông qua tin nhắn Ok. Qúy khách nên nạp tiền trước khi mua card Gate nha.


 

Phương Pháp mua mã card Gate bằng SMS Viettel, Vina Phone, Mobi


Để mà sử dụng được dịch vụ đó các bạn phải chắc chắn thuê bao của mình đang dùng qua lại & phải có số ngày kích hoạt tối thiểu là 1 tháng, mệnh giá thẻ GATE thấp nhất mọi người nên mua mỗi ngày khoảng 100.000K.

Thao tác nạp thẻ cào Gate qua tin nhắn VinaFone, Mobi

Mình có 1 thông báo tới tất cả những thuê bao Vinaphone, MobiFone là ngay lúc này việc nạp thẻ cào Gate từ Messenger hiện chưa đc tổng đài Vinaphone, Mobi Fone hỗ trợ. Các bạn có thể lựa chọn phương pháp khác để nhanh chóng mang về thẻ GATE đúng mệnh giá mà mình mong muốn thay cho vấn đề mất thì giờ đợi mạng VinaFone, MobiFone triển khai dịch vụ đó qua SMS.

 

Cách thức nạp tiền thẻ cào Gate từ SMS Viettel, Vina, MobiFone


Ngay lúc này xuất hiện một số trang nạp card điện thoại, card game trực tuyến tin cậy và tốt đi cùng cước phí thấp. Qúy khách có thể dành dụm đc nhiều thời gian nếu nạp thẻ gate ở : muathe24h

>> Xem thêm bài viết >> Gói dịch vụ VOIP liên hệ nước ngoài Viettel có gì thú vị?

Bí kíp kiểm tra thẻ cào Gate đã được nạp hay là chưa nếu như nạp thẻ Gate từ SMS

Đầu tiên: Qúy khách cần phải vào trang web của tổng đài.
Bước 2: Nhập đầy đủ các yêu cầu có ở website như:
Loại thẻ Gate: Qúy khách nhấn nút đến mục thẻ cào Gate để có thể chọn lựa loại thẻ Gate.
Emai: Nhập chính xác Mail của các bạn & ID of thẻ Gate.
Mã số Serial: Mọi người cần phải điền đủ mã seri để mà kiểm tra đc thẻ cào đã được dùng chưa?. Sau đó click tới danh mục nạp tiền để mà hoàn tất giao dịch.

 

Mua thẻ Gate từ SMS Vina, Mobi Fone vô cùng đơn giản


Khi hoàn tất những bước làm đấy thì quá trình kiểm tra card Gate phía tổng đài sẽ đc phản hồi. Khi đó bạn sẽ nhận được tin nhắn thẻ đúng không hay là ko chính xác. Nếu mà quý khách ghi chính xác số seri phía trên card mà vẫn thông báo không thành công thì tôi khẳng định thẻ cào Gate of bạn hiện đã được nạp rồi hoặc các bạn đã mua nhầm thẻ cào Gate giả. Trên đây là một số chia sẻ của tôi hi vọng rằng các game thủ sẽ có thể nạp tiền đến trò chơi of mình thuận lợi.