Home / Sim thẻ / Cách mua mã thẻ garena online giá rẻ nhanh chóng nhất

Cách mua mã thẻ garena online giá rẻ nhanh chóng nhất

Thực hiện cách mua mã thẻ garena online sẽ giúp bạn mua được mã thẻ nhanh chóng, hưởng được chiết khấu cao nhất. Việc chơi game của các game thủ sẽ luôn diễn ra vui vẻ mà vẫn tiết kiệm.

Có rất nhiều cách mua mã thẻ garena như: mua thẻ garena bằng sms, mua thẻ garena qua bankplus, mua thẻ garena tại các cửa hàng bán thẻ giấy truyền thống,…trong số đó, chỉ có cách mua thẻ garena online là được đông đảo khách hàng áp dụng nhất bởi tính tiện lợi nhanh chóng.

>>> Cách nạp card liên quân mới nhất!

Vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cách mua thẻ cào garena trực tuyến này, các bạn hãy theo dõi để nắm rõ nhé!

Mua mã thẻ garena online là gì?

Đây là hình thức mua thẻ trực tuyến được thực hiện trên một công cụ kết nối internet như máy tính, điện thoại, laptop,…& thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử.

Chính bởi những điểm khác biệt này đã mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua mã thẻ garena online, cụ thể như sau:

- Khách hàng không cần thanh toán bằng tiền mặt mà chỉ cần sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán, hạn chế tối đa các rủi ro như khi sử dụng tiền mặt.

- Khách hàng nhận được chiết khấu hấp dẫn nhất từ website cung cấp dịch vụ. Game thủ tiết kiệm được tối đa chi phí chơi game, các đơn vị buôn thẻ thu về được nhiều lợi nhuận hấp dẫn nhất.

- Tránh được các rủi ro không đáng có như làm mất số seri, làm rách ướt mã số thẻ vì thông tin thẻ cào đã được gửi về email/ số điện thoại đăng ký trên hệ thống.

- Khách hàng được mua đầy đủ các mệnh giá thẻ khác nhau với số lượng lớn trong cùng một giao dịch thanh toán.

- Khách hàng có thể mua mã thẻ garena online mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu, kể cả là vào ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày nghỉ, lễ, tết.

- Được trải nghiệm dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo.

Với những lợi ích hấp dẫn trên đây, bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng mua thẻ garena online ngay hôm nay thôi nào.

 

Mua mã thẻ garena online thực hiện như thế nào?

Để mua thẻ cào game trực tuyến, khách hàng hãy đến ngay với trang web Muathe123.vn của chúng tôi. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường.

Khi mua mã thẻ garena, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi cực khủng lên tới 6.5%, đây là ưu đãi lớn không phải đơn vị nào cũng mang đến được. Khách hàng có thể dạo quanh thị trường bán thẻ cào online để tìm kiếm, chắc chắn sẽ không tìm được địa chỉ nào mang tới mức chiết khấu ưu đãi hơn thế.

Cách thực hiện mua mã thẻ garena online tại Muathe123.vn cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

1. Sử dụng điện thoại hoặc laptop có kết nối internet để truy cập vào trang Muathe123.vn.

2. Tạo 1 thẻ thành viên và đăng nhập (hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản google).

3. Lựa chọn ô dịch vụ mua thẻ online, nhập các thông tin: nhà mạng (tích chọn garena), mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận mã.

4. Thanh toán giao dịch: Bạn chọn thanh toán bằng thẻ thành viên

>>> Ấn mua thẻ ngay & check mail để nhận thông tin thẻ garena vừa mua.

Có thể thấy cách mua mã thẻ garena online rất đơn giản, dễ thực hiện đúng không nào? Khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác cực đơn giản là đã nhanh chóng mua được mã thẻ về tay.

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với trang web  Muathe123 của chúng tôi để trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ mua thẻ, nạp tiền đầy tiện ích ngay thôi nào. Chúc bạn thành công!