Home / Sim thẻ / Hướng dẫn đăng kí và sử dụng gói F500 mobifone

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng gói F500 mobifone

Gói F500 mobifone là gói 3G cho thuê bao Fast Connect.   Bằng cách đăng ký gói này bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất cho thuê bao của mình. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn có rất nhiều thuê bao chưa biết cách đăng kí và sử dụng gói cước. Nếu bạn là một trong những thuê bao đó bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói F500 mobifone

Chỉ với 500.000 đồng, bạn sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận ngay 63 GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng Internet trong vòng 12 tháng.

goi-F500-mobifone

gói F500 mobifone

Có thể thấy, gói F500 mobifone là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng bận rộn.   Nếu bạn thường xuyên đi du lịch và cần phải sử dụng Internet thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói này.

Sử dụng gói F500 của mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền tối đa nhất cho thuê bao di động của mình.   Và với gói đặc biệt này, bạn không phải lo lắng về phí phát sinh ngoài gói là quá lớn.

Để có cơ hội trải nghiệm gói này, thuê bao cần soạn tin nhắn đăng kí đơn giản như sau: ON F500 gửi 9084

gói F500 mobifone được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau

Những điều cần lưu ý khi đăng kí và sử dụng gói F500 mobifone

gói F500 mobifone cho phép khách hàng gia hạn khi đã dùng hết dung lượng ưu đãi data trong tháng những vẫn chưa hết chu kì sử dụng của gói cước.

Đặc biệt, khách hàng được phép gia hạn ưu đãi data trước từ chu kì sắp tới để sử dụng theo đó chu kì sử dụng của tháng này sẽ không còn phải là 30 ngày nữa.

goi-F500-mobifone

gói F500 mobifone

Để gia hạn gói F500 mobifone bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

GHD gửi 999

+ Phí gửi tin nhắn tới 999 là 200 VND / SMS

Nếu bạn không muốn sử dụng gói này,  thì bạn hoàn toàn có thể chủ động hủy gói cước theo cú pháp đơn giản như sau:

HUY  F500 gửi đến 999

+ Phí gửi tin nhắn tới đầu số 999 là: 200 đồng / sms

    Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện đăng kí thành công gói F500 mobifone,  đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đây là một trong những giải pháp cực kì hấp dẫn giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất nhé!