Home / Sim thẻ / Chi tiết cách cách đổi thẻ Vietnamobile sang Mobifone

Chi tiết cách cách đổi thẻ Vietnamobile sang Mobifone

Thẻ điện thoại Vietnamobile hay Mobifone không chỉ nạp tiền cho thuê bao của mạng mình mà khách hàng còn có thể sử dụng như một thẻ cào đa năng như nạp tiền cho thuê bao khác, đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt hay dùng thẻ điện thoại thanh toán hóa đơn, mua sắm online cũng rất đơn giản, thuận tiện mà người dùng có thể thực hiện ngay tại nhà. Bạn có thể thực hiện đổi thẻ Vietnamobile sang Mobifone trên Banthe247.com với chiết khấu ưu đãi để mua được thẻ cào Mobifone mệnh giá cao nhất hay có thể sử dụng nhiều dịch vụ thẻ cào điện thoại khác đa dạng cho nhu cầu của mình.

doi-the-vietnamobile-sang-the-mob

  • Xem thêm: cách mua mã thẻ bằng sms vina nhanh chóng, tiện ích, rõ ràng có thể thấy nhu cầu mua thẻ cào chưa bao giờ là ít do đó việc biết thêm cách mua thẻ cào bằng sms sẽ giúp bạn có những lựa chọn hợp lý hơn.

Có nhiều lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện đổi thẻ Vietnamobile mua thẻ Mobifone như chiết khấu hấp dẫn cả khi mua thẻ lẫn đổi thẻ, giao dịch nhanh chóng bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi với dịch vụ CSKH 24/7 tận tình chu đáo. Ngoài ra, bạn còn không bị giới hạn số lượng đổi thẻ, mua thẻ trong ngày nên thoải mái sử dụng nhé.

Chi tiết cách cách đổi thẻ Vietnamobile sang Mobifone

Để thực hiện dịch vụ này, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên bằng email của mình hoàn toàn miễn phí hay dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp trên website. Sau đó, bạn thực hiện quy trình đổi thẻ Vietnamobile sang Mobifone như sau:

+ Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, bạn đổi các thẻ điện thoại Vietnamobile qua các thông tin cần điền theo yêu cầu:

  • Nhà cung cấp thẻ cào: Vietnamobile
  • Mã thẻ cào
  • Số serial của thẻ cào

>>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu tương ứng tùy vào từng thời điểm. Sau đó, hệ thống quy đổi thành tiền nạp vào tài khoản cá nhân của bạn. Lúc này, bạn dùng số tiền quy đổi này mua thẻ cào Mobifone ở bước tiếp theo.

  • Bạn đã thử cách mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng sms mạng vinaphone chưa, nếu chưa hãy tìm hiểu ngay nhé, đó chắc chắn sẽ là tiện ích cho bạn khi muốn mua thẻ cào Vcoin

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin yêu cầu để mua thẻ điện thoại mình cần:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Mệnh giá thẻ cào: nhỏ hơn số tiền quy đổi có trong tài khoản
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu 4,1% là bạn có thể lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ Mobifone vừa mua sau đó trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về là xong.

Như vậy, cách đổi thẻ Vietnamobile sang Mobifone thực hiện nhanh chóng lắm, đơn giản lắm nhé các khách hàng yêu quý hãy sử dụng ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn mà Banthe247.com dành cho bạn