Home / Du lịch Việt Nam / Những nơi du lịch danh tiếng ở Phú Quốc

Những nơi du lịch danh tiếng ở Phú Quốc

Được biết đến là 1 trong những nơi đem trong mình vô số địa danh vui chơi danh tiếng tại nước ta. Đảo ngọc Phú Quốc đang là 1 vùng đảo với diện tích vùng đảo số 1 tại nước chúng ta với vô vàn thắng cảnh cực kỳ đẹp.

 Phú Quốc hiện có những món ăn ngon nào nổi tiếng?

Phú Quốc được tất cả du khách nước ta và quốc tế nhận định đây là 1 trong số những vùng biển hấp dẫn nhất trên Việt Nam.

Những địa điểm vui chơi có tiếng tại đảo ngọc Phú Quốc

Không chỉ đc biết đến cùng một số bãi biển dài rất là tuyệt vời mà Phú Quốc còn là 1 trong những địa điểm hiện có rất nhiều khu DL, lễ hội như là:
Đền thờ Nguyễn Trung Trực Tọa lạc tại con đường số 8 ngã 4 Nguyễn Công Chứ, huyện Kiên Giang, là một trong các đình thờ phụng Trung Trực rất linh thiêng tại Kiên Giang nó đc thiết kế kiểu hình chữ "Tam" bao gồm Chính Điện, Đông Lang & Tây Lang. Các năm cứ vào 28 tháng 8 âm các ngư dân tại đây lại cùng đến đây để mà làm lễ giỗ tổ, với những nghi lễ và một vài màn dựng lại trận đánh Hy Vọng trên con sông Nhật Tảo có tiếng lẫy lừng thủa xưa với rất nhiều những trò chơi hay.
Mũi Dinh Cậu: đang là một trong những địa điểm giải trí ko thể nào thiếu lúc mà đến Phú Quốc, Mũi Dinh Cậu là 1 ngôi đền dành cho hầu hết ngư dân sinh sống tại Đảo người ta đến chốn này để mà xin lộ, mong ước các chuyến ra khơi quăng lưới xa bờ đc thuận buồm & được mùa.
Đến hôm 15 tháng 6 âm mọi năm dân tình nơi đây lại tổ chức hội rất lớn, gần bên ngôi đình Mũi Dinh Cậu là có một vùng biển cực kỳ đẹp, chợ Dinh Cậu cạnh bên cũng là khu vực ăn uống ngon tuyệt mà giá tiền lại vô cùng hợp lý.
Vùng Bãi sao: 1 trong các khu biển đẹp nhất ở Phú Quốc, không chỉ lôi cuốn vô số khách quan nước ta mà còn các khách quan quốc tế, cùng với một bờ biển sạch sẽ, làn nước trong vắt, cùng nhiều dải cát dài vô tận trắng xóa & được nhận xét là một trong các bãi biển đẹp tuyệt vời tại .
Với một biệt danh rất đặc biệt Hòn Thơm : là một hòn đảo thuộc vùng đảo An Thới, nghỉ mát vùng đây các bạn sẽ được ngắm nhìn 1 bãi biển san hô rộng lớn & tuyệt đẹp dưới lòng Đại Dương xanh thẳm.

Những chú ý khi tới ghé thăm Phú Quốc

Khi đến ghé thăm tại Phú Quốc vào thời điểm nào tốt nhất ?

Thời gian nghỉ mát là tốt nhất tại đảo Phú Quốc là thời gian mùa khô khoảng tháng 10 đến tháng 5.
Khi mà tới mùa mưa khoảng từ tháng 5 cho đến tháng 9, gần cuối tháng 10 tiếp theo, do địa hình dài khoảng 60 km đi từ hướng Bắc tới phía Nam khiến cho khu vực đó phải chịu nhiều ảnh hưởng đến từ gió biển kèm theo sóng biển to, do vậy du khách cần tránh đến nơi đây vào thời gian trên.
Với khách quan ở HN nếu như ước muốn một lần được đi đến nơi đây thì chỉ có một phương thức là đi bằng đường hàng không. Hiện nay, duy nhất hãng Vietnam Airlines là có khai thác đường bay đi từ đảo ngọc Phú Quốc đến Hà Nội và chỉ 1 tuyến/1 ngày, khách quan cần phải khẩn trương đặt vé máy bay online giá rẻ để không bỏ lỡ lộ trình du ngoạn nơi đây.

Những đồ ăn nổi tiếng tại đảo ngọc Phú Quốc

Không chỉ được nhắc đến cùng với các nơi tham quan đẹp nhất mặt khác đảo ngọc Phú Quốc nó là 1 vùng đảo sở hữu một vài món ăn ngon đa dạng điển hình là:
Hải Sâm được nói đến là một trong những món ăn danh tiếng tại đảo Phú Quốc, tại đây đang có rất nhiều Hải Sâm & thường được làng chài chốn đấy gọi tên Đột Trắng, Hải Sâm là 1 đặc sản đã được rất nhiều khách DL ưa thích bởi vì đem theo mức độ chất đạm cao. Nó là một con vật thường xuyên sinh sống tại những vùng biển có độ sâu vào khoảng 2m - 3m
Nấm Tràm: Đang là 1 trong các loại nấm đặc biệt chỉ có ở Phú Quốc chúng đang được dùng cho các món ăn tiêu biểu là: gà hầm nấm, nhồng viên băm nấm.
Gỏi cá Trích với Rượu Sim : Cá trích hiện tại hiện có rất nhiều ở vùng đảo đảo ngọc Phú Quốc và hiện được ngư dân vây bắt quanh năm. Vì vậy, việc lựa chọn tất cả chú cá sống để mà chế biến món gỏi đó là rất dễ & nó đang là một đặc sản nổi tiếng tại đây.
Tiết Cua: Mới đầu nói đến thực khách nào sẽ phải giật mình không hiểu sao mang tên gọi như thế? Tiết cua trên hiện được chế biến từ các con cua nặng gần 1 cân/con, người dân nơi đây sẽ lấy gạch với thịt cua đảo lẫn nhau ăn với với bánh tráng, đi với là một vài loại rau ăn kèm điển hình như: rau răm, diếp cá, măng chua,chuối lát khiến mọi người tới nơi đây không thể bỏ lỡ được món ăn cự kỳ tuyệt vời này.