Home / Du lịch Việt Nam / Các chú ý khi chinh phục con Đèo Hải Vân

Các chú ý khi chinh phục con Đèo Hải Vân

Được nhắc đến 1 đèo quanh vịnh Lăng Cô nguy nga hàng đầu nước ta, Đèo Hải Vân ngay lúc này ngự trên sườn núi Hải Vân sánh bước trên một màu trong xanh của vịnh Lăng Cô chạy xuyên qua một vài quả núi to tráng lệ trải dài trên dãy núi Trường Sơn hùng vĩ để hướng ra vùng biển rộng.

Để có thể vượt đc Con Đèo Hải Vân khách DL phải đọc một số tuyệt chiêu phượt Con Đèo Hải Vân của chính tôi dưới đây nhá!

Phương tiện tham quan Đèo Hải Vân

Lúc du lịch đường Đèo Hải Vân ngời tham quan cần phải chú ý điều gì?

Đường Đèo Hải Vân ở xa trung tâm ĐNẵng vào khoảng 20 km & cách xa Huế đến 70 ki-lô-mét. Để có thể vượt đc đường Đèo Hải Vân lúc này quý khách sẽ có thể sử dụng một số xe tiêu biểu là xe máy bước tiếp theo thuê thêm xe ngay tại ĐNẵng để đến đèo.
Với một số người sử dụng xe khách: Hiện nay hầu hết xe xe khách sẽ đều lựa chọn cách đi vào trong hầm of con Đèo Hải Vân bởi vậy mà quá trình nhìn sức cuốn hút of Đèo Hải Vân chắc chắn sẽ hạn chế cực kỳ nhiều.
Xe moto: Đây chính là một phương tiện rất hợp để cho phượt thủ phượt đường Đèo Hải Vân. Với những phương tiện này khách DL có thể tự động dừng tại một số khu vực đẹp nhất phía trên đèo. Với bí quyết chinh phục con Đèo Hải Vân của tôi thì đây là phương tiện rất hợp để bạn khám phá Đèo Hải Vân đấy ạ.
Một vài mọi khách DL chốn xa thì máy bay sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất, chúng ta có thể đặt vé máy bay giá rẻ nhất và nhanh chóng tới ĐNẵng, tiếp theo di chuyển bằng những phương tiện là: xe khách để mà tới được con Đèo Hải Vân.

Những lưu ý trong khi thăm quan đường Đèo Hải Vân

Con Đèo Hải Vân đang có chiều dài tầm 18 cây số địa hình con đường đèo cực kỳ trắc trở, nhiều dốc rất nhiều vì vậy đây cũng chính là đèo phức tạp nhất Việt Nam. Trong lúc đi trên con đèo các bạn cần phải thận trọng nhìn đường để có thể tránh nguy hiểm đến chính chúng ta.

Một vài điều phải biết khi mà vượt Đèo Hải Vân

Vừa xong đường Đèo Hải Vân đã mở rát nhiều chỗ nghỉ mát ở trên đèo giúp du khách sẽ có thể thoải mái ngắm nhìn vô vàn cảnh vật hữu tình của nơi này.
Thời điểm thích hợp nhất để khám quá đường Đèo Hải Vân chỉ có là mùa hè do vào ngày mưa con đèo cực kỳ trơn.
Khi mà chiều về mọi người cần ktra lại các đồ dùng cùng với đó là đi từ từ. Không phòng nhanh bởi vì đèo cực kỳ gấp khúc. Sau khi đi về du khách sẽ có thể ngắm 1 vịnh Lăng Cô quyến rũ cùng nước biển xanh ngắt được con đèo Hải Vân bao xung quanh bảo vệ tạo nên 1 bức tranh tự nhiên tráng lệ chỉ chốn đây mới có.